Liên hệ

Giỏ hàng

Giới thiệu

Về chúng tôi

Ant Juliette là một nền tảng thương mại điện tử thời trang nhanh B2C quốc tế. Công ty chủ yếu tập trung vào trang phục của phụ nữ, nhưng cũng cung cấp quần áo nam, quần áo trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác. Ant Juliette chủ yếu nhắm vào Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Trung Đông cùng với các thị trường tiêu dùng khác.

Sứ mệnh của chúng tôi

Ant Juliette tự hào cung cấp các phong cách theo xu hướng phục vụ cho cả nữ trẻ và thanh thiếu niên. Ant Juliette tuân thủ quan điểm "mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang". Ant Juliette có thể đứng đầu trong các xu hướng thời trang mới nhất từ khắp nơi trên thế giới đồng thời nhanh chóng đưa các kiểu dáng này ra thị trường. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chiếc đầm boho và áo thun họa tiết hay áo sơ mi sang trọng và đồ bơi, Ant Juliette là cửa hàng lý tưởng cho các tín đồ thời trang hiện đại nhưng tiết kiệm. Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thời trang với giá hấp dẫn cho mọi người dùng trên thế giới.

Tìm thấy Chúng tôi

Ant Juliette hiện vận chuyển đến hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Các trang web Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Ý, Úc và Trung Đông, Ant Juliette vận chuyển từ một trong nhiều kho hàng có vị trí toàn cầu. Ant Juliette tiếp tục phát triển mạnh vì có nhân viên sản xuất xuất sắc và cùng giá trị của chúng tôi. Ant Juliette nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm hợp thời trang có giá trị cao nhất đồng thời được chất lượng, giá trị và dịch vụ.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp